logo-nhahatmuaroi

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN NOEN 2018 VÀ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019

Nhiều chương trình mới đặc sắc được ra mắt khán giả nhân dịp đón chào Giáng sinh 2018 và mừng năm mới Kỷ Hợi 2019. Đến Nhà hát múa rối Thăng Long vào những ngày này quý khán giả sẽ được thưởng thức rất nhiều chương trình nghệ thuật hấp dẫn, những tiết mục vô cùng ấn tượng với cách dàn dựng độc đáo, hình thức đa dạng, kết hợp hài hòa logic, nội dung phong phú – một chuỗi chương trình giải trí vui nhộn đã sẵn sàng phục vụ quý khách đặc biệt là các em nhỏ sẽ có những phút giây thoải mái vui vẻ cùng các nhân vật cổ tích nổi tiếng của Việt Nam và thế giới.

Thú vị – Hài hước – sôi động – lung linh, tất cả được xuyên suốt trong “Thế giới của chúng em 1, 2 ,3”, cùng những tình huống bất ngờ – dí dỏm – ly kỳ…

6 (1)

6 (2)

4 (2)

Với chủ đề: Chống biến đổi khí hậu trên toàn cầu. Vở ” CÔNG CHÚA TÓC MÂY”,  được xây dựng theo hai hình thức múa rối nước và múa rối cạn. Đây là một chương trình múa rối tổng hợp, phong cách dàn dựng mới lạ phù hợp với các em nhỏ cả về nội dung lẫn hình thức.Bằng cách sử lý đầy sáng tạo độc đáo, các nhân vật được tạo hình cầu kỳ, kỹ thuật âm thanh – ánh sáng hiện đại, sân khấu hoành tráng, diễn xuất sinh động, tạo nên một thế giới huyền thoại đầy thi vị  tác động trực tiếp tới hành động của tất cả chúng ta: ”Hãy giữ gìn bảo vệ trái đất cho hôm nay và cho muôn đời sau.”

7516819856_IMG_2775-min

7516819856_IMG_2743-min

7516819856_IMG_2802-min

Cùng với đó chương trình “Hoa ban đỏ”, sở hữu ý tưởng tạo hình độc đáo, nhân vật được tạo nên từ những chiếc ô, từ quả  bóng bay xanh đỏ… Con rối ngộ nghĩnh sinh động, nội dung phong phú, tất cả đã tạo nên một chương trình đầy ắp hương thơm của cỏ cây hoa lá, của thiên nhiên bao la ấm áp tình nhân loại với những tiết mục như: “Hoa ban đỏ”,”Vườn thú đáng yêu”, “Đại dương xanh”,  “Cô bé quàng khăn đỏ”, …và đặc biệt là câu chuyện hấp dẫn đầy kịch tính về “Nàng công chúa ngủ trong rừng”.

A7

A5

A4

Chương trình nghệ thuật chào đón NOEL và mừng Năm mới 2019 của Nhà hát múa rối Thăng Long mang đậm chất giải trí – tươi trẻ. Với dàn kịch mục phong phú, sẽ mang lại niềm vui, tiếng cười và một hành trình kết nối tâm hồn đầy ý nghĩa. Chương trình hội tụ các nghệ sỹ trẻ trung tài năng  sẽ mang lại những cảm xúc mới lạ cho khán giả Thủ đô, đặc biệt là các em nhỏ trong dịp NOEL sắp tới và chào đón năm mới – Kỷ Hợi 2019.

Hãy cùng đến và thưởng thức nghệ thuật tại Nhà hát múa rối Thăng Long !

 

 

( Chương trình nhận biểu diễn theo hợp đồng của các đơn vị, trường học…)

 

 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Nhà hát Múa rối Thăng Long

Địa chỉ: 57B Đinh Tiên Hoàng – Quận Hoàn Kiếm- Hà Nội – Việt Nam

Tel: : 0913563965 – 0913511063

Fax / Tel : 84 43 8 245117

E-mail: 

Website: thanglongwaterpuppet.org