logo-nhahatmuaroi

Chương trình Giáng sinh: “Thế giới của chúng em”

img_2935

Nhân dịp Giáng sinh 2016 và chào đón năm mới 2017, Nhà hát múa rối Thăng Long cho ra mắt chương trình nghệ thuật đặc sắc phục vụ  các em thiếu nhi. (Kịch bản – Đạo diễn NSƯT. Bùi sỹ Hùng, chỉ đạo Nghệ thuật NSND. Nguyễn Hoàng Tuấn).Chương trình là sự kết hợp độc đáo giữa sân khấu rối nước và rối cạn, hứa hẹn mang tới cho khán giả một đêm Giáng sinh đầy vui nhộn và ấm áp.

img_4196

img_4171

Chương trình gồm nhiều tiết mục đặc sắc, được dàn dựng công phu, hình thức truyền thống xen lẫn hiện đại, tính giáo dục sâu sắc. Đến với sân khấu của Nhà hát múa rối Thăng Long 57B Đinh Tiên Hoàng – Hoàn kiếm Hà Nội, khán giả sẽ được  hòa mình vào thế giới tuổi thơ đầy màu sắc, được gặp gỡ những nhân vật trong cổ tích nổi tiếng ,đến từ các nền văn hóa khác nhau trên thế giới .Chương trình sẽ đưa quý vị đến với thế giới kỳ thú của bảy chú lùn, anh em người nhện cùng ông già Noel, có cơ hội giao lưu với cô Tấm xinh đẹp, Hoàng tử tài hoa, mẹ con nhà Cám và rất nhiều tiết mục vui nhộn đầy thú vị. Tất cả được xâu chuỗi xuyên suốt bằng những tình huống bất ngờ, dí dỏm, hài hước, mang tính giáo dục nhân văn sâu sắc.

img_4144

img_2926

Điểm thú vị của chương trình đó là những tiết mục múa rối nước được dàn dựng theo lối hiện đại, mang phong cách trẻ trung, mới mẻ mang lại nhiều cảm xúc hơn . Khán giả được hòa mình vào không gian sôi động của các bài ca, điệu nhảy đang “hot” hiện nay. Chương trình Giáng Sinh của Nhà hát múa rối Thăng Long hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn, thú vị cho khán giả Thủ đô, đặc biệt là các bạn nhỏ khi năm mới sắp gần kề.

Chương trình nhận biểu diễn theo hợp đồng vào tất cả các buổi sáng  từ ngày 25/12/2016 tới ngày 5/1/2017.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Nhà hát Múa rối Thăng Long

Địa chỉ: 57B Đinh Tiên Hoàng – Quận Hoàn Kiếm- Hà Nội – Việt Nam

Tel: 84 4 38249494 – 38255450

Fax / Tel : 84 43 8 245117

E-mail: 

Website: thanglongwaterpuppet.org