logo-nhahatmuaroi

Chương trình vui Tết thiếu nhi 1/6- Chào hè năm 2017: “Bé ơi vui khỏe!”

Vui Tết Thiếu nhi 1/6- chào hè năm 2017, Nhà hát múa rối Thăng Long xin gửi tới các quý vị khán giả, đặc biệt là các em nhỏ chương trình nghệ thuật đặc sắc:” Bé ơi vui khỏe!”.Chương trình gồm nhiều tiết mục đặc sắc, được dàn dựng theo hình thức hiện đại, tính giáo dục sâu sắc.

img_4144

Chương trình là một chuỗi tiết mục đầy hấp dẫn, thú vị như: chú ếch xanh, chó đốm Idol, người nhện oai hùng, những bông hoa tươi tắn, chiếc mặt nạ kỳ diệu, ong vàng tới trường, miệng xinh tay đẹp và rất nhiều tiết mục vui nhộn khác. Tất cả được xâu chuỗi xuyên suốt bằng những tình huống bất ngờ, dí dỏm, hài hước, mang tính giáo dục nhân văn sâu sắc.

IMG_4143

Điểm thú vị của chương trình đó là những tiết mục được dàn dựng theo lối hiện đại, phong cách trẻ trung, mới mẻ mang lại nhiều cảm xúc. Khán giả nhí được hòa mình vào không gian sôi động của các bài ca, điệu nhảy “hot” nhất hiện nay. Chương trình Tết thiếu nhi của Nhà hát múa rối Thăng Long sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn, thú vị cho khán giả Thủ đô, đặc biệt là các bạn nhỏ khi một mùa hè đã sắp gần kề.

img_4171

Bay-len-tu-mat-nuoc-tinh-hoa-hoi-nhap-cua-roi-nuoc-truyen-thong-02

Chương trình nhận biểu diễn theo hợp đồng của các tổ chức đoàn thể, cơ quan và trường học.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Nhà hát Múa rối Thăng Long

Địa chỉ: 57B Đinh Tiên Hoàng – Quận Hoàn Kiếm- Hà Nội – Việt Nam

Tel: 84 4 38249494 – 38255450

Fax / Tel : 84 43 8 245117

E-mail: 

Website: thanglongwaterpuppet.org