logo-nhahatmuaroi

THÔNG BÁO

THÔNG BÁO

V/v Điều chỉnh giá vé xem chương trình biểu diễn tại Nhà hát Múa rối Thăng Long

Kính gửi các Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, Nhà hát Múa rối Thăng Long xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của các quý khách hàng trong thời gian vừa qua. Cùng với đó, Nhà hát Múa rối Thăng Long đã không ngừng phát triển và ngày một hoàn thiện hơn, cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho mọi khách hàng.

Trong thời gian qua, Nhà hát đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ, sửa sang, hoàn thiện cơ sở vật chất cũng như đội ngũ phục vụ và đặc biệt là chất lượng biểu diễn nghệ thuật. Dựa trên tất cả những yếu tố đó, cùng với sự vận động thay đổi của giá cả thị trường, Nhà hát Múa rối Thăng Long xin trân trọng thông báo về việc điều chỉnh giá vé, cụ thể như sau:

  • Giá vé cho các hàng ghế A, B, C, D: 200.000VND/vé.
  • Giá vé cho các hàng ghế E, G, H, I: 150.000VND/vé.
  • Giá vé cho 8 hàng ghế còn lại (K, L, M, N, O, P, Q, R): 100.000VND/vé.

Đi kèm với việc tăng giá vé, khách hàng mua vé hạng 200.000VND và 150.000VND sẽ được hưởng những ưu đãi đi kèm (quà tặng đĩa DVD gồm các trích đoạn nhạc truyền thống và các tiết mục rối nước cổ truyền) tuỳ theo mức giá vé.

Giá vé mới sẽ chính thức được áp dụng cho các chương trình kể từ ngày 01/10/2018, xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng và rất mong nhận được sự chia sẻ và ủng hộ từ các quý khách hàng.

Trân trọng !

Hà Nội, ngày 05 tháng 9 năm 2018