logo-nhahatmuaroi

Thành quả từ sự nỗ lực

“Chương trình múa rối tạp kỹ đón giáng sinh và chào năm mới 2018″ của Nhà hát theo như kế hoạch sẽ biểu diễn vào buổi sáng hai ngày 23 và 24 tháng 12 năm 2017. Trên thực tế show diễn đầu tiên  đã được ra mắt vào sáng 14 tháng 12 và tiếp đó Nhà hát liên tục nhận được rất nhiều hợp đồng của các đơn vị, trường học. Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2017, Nhà hát đã hoàn thành 25 show diễn vượt xa so với kế hoạch ban đầu, các suất diễn liên tục cháy vé.

Nhìn lại thành quả đạt được từ ” Chương trình múa rối tạp kỹ đón giáng sinh và chào năm mới 2018″, bên cạnh sự hấp dẫn, thú vị, mới lạ, vui nhộn, của những tiếp mục, khán giả rất thoải mái, hài lòng khi đến với Nhà hát múa rối Thăng  Long bởi  cung cách phục vụ chu đáo tận tâm của đội ngũ nhân viên của Nhà hát. Với tiêu chí đem lại sự thoải mái niềm vui, tiếng cười  cho khán giả, lãnh đạo Nhà hát luôn chú trọng quan tâm tới việc bồi dưỡng, năng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ nhân viên Nhà hát.

image1

Cùng tạo dáng với ông già Noel nào!

image 4

Các khán giả nhí thích thú với chương trình của Nhà hát

Các suất diễn luôn luôn chật kín rạp, phần lớn khán giả là các em nhỏ,nên việc sắp sếp bố trí phải rất khoa học. Phòng tổ chức biểu diễn đã nỗ lực tìm tòi phương thức sao cho hiệu quả nhất từ việc quảng cáo, tiếp thị đến cách thức phục vụ. Phát huy tinh thần trách nhiệm cộng với sự năng động và nhiệt tình, cán bộ nhân viên  phòng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, điều hành hợp lý giữa các show diễn. Khán giả được đón tiếp chu đáo, khán giả nhí  được đặc biệt quan tâm, các bé được hướng dẫn niền nở của các cô, các chú nên rất có ý thức giữ trật tự.

image2

Nhân viên Nhà hát ân cần giúp đỡ các bạn nhỏ vào rạp

Lịch diễn dày đặc, liên tục nối tiếp giữa các show, nên  bộ phận phục vụ hầu như không có thời gian rảnh , cho dù rất mệt xong họ vẫn luôn có thái độ vui vẻ, niềm nở, chu đáo với khán giả. Đáp lại những cố gắng, nỗ lực của tập thể  Cán bộ , diễn viên công nhân viên Nhà hát là những lời cảm ơn, những nụ cười chân thành, sự hài lòng của “những vị thượng đế”. Chắc chắn không chỉ với các em nhỏ mà ngay cả với những bậc phụ huynh, có một ngày trải nghiệm tại Nhà hát múa rối Thăng Long dịp mừng Giáng sinh – đón năm mới 2018, sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ.

image3 Khán giả chụp ảnh cùng các diễn viên Nhà hát

image1 2  Các suất diễn luôn trong tình trạng “chật ních”

Với phong cách làm việc “rất mới”, các show diễn vẫn tiếp tục nhận được hợp đồng. Dự kiến Nhà hát sẽ có những show diễn kéo dài trong tháng 1/2018. Đây chính là món quà quý đầu năm của tập thể cán bộ, diễn viên, nhân viên của Nhà hát bằng những nỗ lực, cố gắng và sự thiện chí của mình.